TRANG CHỦ » HỎI ĐÁP NUSKIN » Chất chống oxi hoá là gì?

Chất chống oxi hoá là gì?

Đăng tại: HỎI ĐÁP NUSKIN | 0

Chất chống oxi hoá là gì?

Đã bao giờ bạn tự hỏi những gì chất chống oxi hoá là gì khi mà một vài thứ gì đó chứa nhiều chất chống oxi hoá? Vậy chất chống oxy hóa là gì?

Đầu tiên, điều này rất quan trọng để hiểu thêm một chút về những gì mà chất chống oxy hóa giúp bảo vệ chúng ta khỏi các gốc tự do. Gốc tự do là những phân tử không ổn định, các phân tử có hoạt tính cao có thể gây ra phản ứng dây chuyền mà gây thiệt hại cho hàng triệu tế bào. Chúng được tạo ra trong môi trường và trong cơ thể của chúng ta, và những thiệt hại mà chúng gây ra dẫn đến lão hóa cả bên trong và bên ngoài.

Mỗi ngày, trẻ làn da khỏe mạnh của chúng ta được tiếp xúc với hàng nghìn tỷ các gốc tự do từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như tia cực tím của mặt trời, ô nhiễm, khói và căng thẳng bên ngoài. Theo thời gian, tế bào da sẽ làm việc kém hiệu quả để sản xuất collagen và elastin cần thiết da mịn màng, độ săn chắc và độ đàn hồi. Điều này làm giảm việc sản xuất collagen và elastin có thể nhìn thấy ở độ tuổi 29 hoặc ba mươi của chúng ta khi chúng ta nhìn vào gương và khám phá nếp nhăn đầu tiên của chúng ta.

Chất chống oxy hóa là những lớp bảo vệ  để bảo vệ  cấu trúc tế bào và vật liệu di truyền chống lại các tác hại của các gốc tự do. Nguồn cung cấp chất chống oxy hóa là rất quan trọng để chống lại các gốc tự do cho sức khỏe bên trong và bên ngoài.

Sản phẩm chăm sóc da của Nu Skin có thể cung cấp lợi ích chống oxy hóa trực tiếp lên da với vitamin và các chiết xuất giàu chất chống oxy hóa trong các công thức của chúng tôi. Ví dụ, ageLOC Tru Face Essence Ultra được xây dựng với một mạng lưới chống oxy hóa bao gồm carotenoid không màu, coenzyme Q10, vitamin C, vitamin E, và trà xanh (TeGreen 97). Mạng lưới các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ da khỏi tấn công các gốc tự do có thể ảnh hưởng đến độ săn chắc và đường viền của da.

Thông qua một sự hiểu biết lớn hơn của các gốc tự do, chúng ta tốt hơn có thể trang bị cho mình với các công cụ cần thiết để bảo vệ chống lại các dấu hiệu lão hóa

Một số sản phẩm mà chứa chất chống oxi hoá của NuSkin giúp bảo vệ cơ thể bạn:

ageLOC Tru Face Essence Ultra cho làn da phụ nữ. Là phụ nữ ai cũng muốn cho mình sở hữu cho mình một làn da săn chắc, mịn màng bất chấp tuổi tác hay do những ảnh hưởng của cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh những chế độ chăm sóc khoa học và cân bằng về tinh thần thể chất như tập thể dục, ăn nhiều rau quả, uống nhiều nước mỗi ngày, sống và suy nghĩ thật lạc quan,… Bạn cần phải biết chọn cho mình những sản phẩm chăm sóc da thật phù hợp và chuyên nghiệp. Với Mỹ phẩm Nu Skin Tru Face Essence Ultra sẽ giúp bạn làm chậm tiến trình lão hóa, tác nhân chính làm cho da mất săn chắc và tươi trẻ. Công nghệ mang tính đột phá của NuSkin – con chíp sinh học ageLOC – được đưa vào sản phẩm Tru Face Essence Ultra, tạo thành một tác phẩm tuyệt hảo giúp chống lão hóa, ngăn chặn tuổi già, chống chảy xệ da, căng mịn da và phục hồi vùng da hư tổn từ bên trong.

Xem thêm chi tiết sản phẩm ageLOC Tru Face Essence Ultra 

Trà xanh Tegreen 97 là một dạng thực phẩm chức năng chứa chất chống oxi hóa là sản phẩm của tập đoàn Pharmanex sở hữu công nghệ chiết xuất catechins mang tính tập trung cao và độc quyền. Một khi các chất chống oxi hóa này đươc cung ứng trên thị trường, Tegreen97 chống oxi hóa   chứa 97% polyphenol, trong đó 65% là catechins. Trong mỗi viênTegreen 97 có chứa lượng catechins tương đương với khoảng 7 tách trà xanh và 99.5% hoàn toàn không có chất caffeine. Các cuộc nghiên cứu lâm sàng gần đây cho thấy sự tiêu thụ 400 đến 600 mg catechins tại một thời điểm, sẽ làm tăng hàm lượng catechins có trong máu và tăng khoảng thời gian chúng ở trong cơ thể một cách hiệu quả.

Tham khảo chi tiết về trà xanh Tegreen 97 của Nu Skin 

Lifepak Nano chứa hơn 40 chất chống oxy hoá (bao gồm Tegreen 97 độc quyền) đối với sức khoẻ tế bào. Ô nhiễm, stress, và lối sống hiện đại sản sinh ra các chất gốc tự do làm tổn hại đến tế bào. Cơ thể của chúng ta thường xuyên bị tấn công bởi những chất gốc tự do này, và khoa học đã cho thấy rằng một hệ thống các chất chống oxy hoá (chứ không phải một số lượng cao của chỉ một chất chống oxy hoá) là có hiệu quả hơn trong việc chiến đấu chống những phân tử gây tổn hại này. Cơ thể phụ thuộc vào một nguồn cung cấp đều đặn các chất chống oxy hoá trong khẩu phần ăn để duy trì sức khoẻ tối ưu. Lifepak Nano bao gồm tất cả 8 dạng Vitamin E tự nhiên, Vitamin C chất đệm selenium, đồng, kẽm và mang-gan. Những chất chống oxy hoá khác bao gồm 6 Carotenoid, hơn 20 flavonoids (bao gồm các catechins và hơn 10 polyphenois chiết suất từ hạt nho), acid alpha-lipoic, và resveratrol*.

Tham khảo thông tin chi tiết về Lifepak Nano

Nano Co Q10 là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ và tái tạo vitamin C và E, nó hỗ trợ toàn bộ mạng lưới chống oxy hóa da và khắp cơ thể. Nano Coenzyme Q10 sử dụng công nghệ nano tiên tiến nhằm cung cấp chất sinh học Co Q10 một cách tối ưu nhất giúp sản xuất năng lượng ở cấp độ tế bào dinh dưỡng hỗ trợ các mô lớn và các cơ quan của cơ thể và cung cấp các lợi ích chống lão hóa. CoQ10 hỗ trợ sức khỏe tim mạch, và giúp bảo vệ tế bào não, một yếu tố quan trọng trong việc duy trì hệ thần kinh.

Thông tin chi tiết về Nano Co Q10

Leave a Reply