Cách Nhận Biết Truface Chính Hãng

Số người đã xem: 53
Mua Hàng Nhanh
Hình ảnh thực tế của sản phẩm Truface
Hình ảnh thực tế của sản phẩm Truface

Các bạn thân mến, hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các cửa hàng mỹ phẩm kinh doanh viên ngọc nâng cơ mặt chống lão hóa ageLoc Truface không rõ nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn chứng minh sản phẩm chính hãng. Để giúp các bạn yên tâm khi mua sản phẩm Nuskin88 sẽ chỉ cho các bạn biết đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng nhái.

 

Truface Chính Hãng
Truface Chính Hãng

Nhìn vào bức ảnh ở trên do chính Nuskin88 chụp các bạn có thể thấy một hộp Truface chính hãng có ghi rõ số lô, hạn sử dụng được in rõ ở chính giữa đấy hộp. Trong một hộp có 61 viên, mỗi viên có trọng lượng 10ml.

Truface Chính Hãng
Truface Chính Hãng

Đối với vỏ hộp, đầu tiên đó chính là tem niêm phong chống hàng giả với logo của hãng Nuskin được in màu với các đường nét tinh tế. Tiếp theo đó là phần thân vỏ được in và ghi rất rõ những thành phần có trong viên ageLoc Truface.

Khi mua sản phẩm hầu hết người dùng quan tâm nhất đó chính là mã vạch. Bởi lẽ đây là cách nhận biết sản phẩm chính hãng một cách đơn giản và chính xác nhất. Bạn chỉ cần cầm chiếc smartphone quét mã vạch để biết sản phẩm của mình có đúng là hàng thật không.

Bởi vậy chúng ta mới nói hàng nhái, hàng giả là “vấn nạn” chung của hầu hết các thương hiệu hiện nay. Hàng giả không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng mà còn làm giảm uy tín các thương hiệu chân chính.

Chúng ta hãy là một người tiêu dùng thông thái để tránh khỏi những cái bẫy của những người muốn chuộc lợi. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, Nuskin88 sẽ giúp các bạn thực hiện được điều đó.


 

 

 

 

 

 

 

 

 


Đánh Giá 5 Sao Để Nhận Ưu Đãi

BÀI VIẾT MỚI

SẢN PHẨM MỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *