Giải Đáp Những Thắc Mắc Về Sản Phẩm ageLOC ME Nuskin

Số người đã xem: 178
Mua Hàng Nhanh

Mặc dù đã được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn, tin dùng và sản phẩm trở nên rất nổi tiếng nhưng một số khách hàng vẫn thắc mắc không biết Ageloc me là gì và có những công dụng gì. Nuskin88 hôm nay xin giải đáp hết thắc mắc của các bạn về sản phẩm.

Máy ageLOC ME
Máy ageLOC me

ageLOC me là gì?

Chắc hẳn khi tìm hiểu đến sản phẩm thì không ai là không biết đến thương hiệu Nuskin đến từ Mỹ nổi tiếng về những sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, thực phẩm chất năng…và ageLOC me là một sản phẩm tiến tiến hàng đầu của Nuskin vầ chăm sóc và lấy lại vẻ đẹp của làn da. ageLOC me hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm thông thường ở dạng kem, bột… thoa lên mặt, lên da, sản phẩm này của Nuskin là được thiết kế thành một chiếc máy gọn nhẹ, tiện lợi sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể xem nó như một trợ thủ đặc biệt của mình trong quá trình làm đẹp.

Với 2.000 công thức được tích hợp sẵn bên trong, bạn có thể chủ động cho chế độ nào phù hợp với mình nhất để việc chăm sóc da mang lại hiệu quả tốt nhất. Công nghệ độc đáo, thiết kế được cấp bằng sáng chế cùng những chức năng tích hợp được kết nổi để tạo ra một thiết bị chăm sóc da độc đáo tiên tiến nhất. Chỉ sau mỗi lần dùng, các hoạt chất có trong sản phẩm sẽ thẩm thấu sâu và nhanh, cho bạn cảm nhận được sự tươi trẻ của làn da ngay tức thì.

Đối tượng sử dụng sản phẩm ageLOC me?

  • Phù hợp với cả nam và nữ
  • Người có nhu cầu chăm sóc da hàng ngày
  • Người có nhu cầu chăm sóc da chống lão hóa

Sản phẩm phù hợp với những loại da nào?

Hầu hết mọi loại da đều phù hợp với sản phẩm ageLOC me:

  • Da thường
  • Da dầu
  • Da khô
  • Da hỗn hợp

Da nhạy cảm có sử dụng được sản phẩm không?

Nuskin88 khẳng định với bạn rằng có thể sử dụng được sản phẩm  ageLOC me . Bạn chỉ cần thử 1 lượng sản phẩm trên da tay trước khi sử dụng lên mặt, bạn hãy lần lượt thử từng loai kem: kem ban ngày, kem ban đêm, serum. Rồi chọn mức nhạy cảm cao khi đánh giá da và xác định mã số cá nhân để có một liệu trình chính xác nhất nhé.

Da mụn có thể dùng được sản phẩm ageLOC Me không?

Trước hết bạn phải tìm hiểu nguyên nhân khiến da bạn nên mụn.

Bạn nên tạm dừng sử dụng sản phẩm khi da nổi quá nhiều mụn.

Thoa sản phẩm tránh các vùng da bị mụn

Chọn chế độ chăm sóc dành riêng cho da mụn và quay lại dùng sản phẩm  ageLOC Me khi vấn đề mụn giảm bớt và được giải quyết.

 


Đánh Giá 5 Sao Để Nhận Ưu Đãi

BÀI VIẾT MỚI

SẢN PHẨM MỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *